Đồng hồ Omega của nước nào?

Đồng hồ Omega là một thương hiệu đồng hồ có xuất xứ từ đất nước Thụy Sĩ - cái nôi của ngành công nghiệp đồng hồ. Thương hiệu đồng hồ Omega được ra đời bởi một nghệ nhân trẻ tuổi tên Louis Brandt. Đồng hồ Omega vinh dự là một trong những thương hiệu đồng hồ làm rạng danh truyền thống chế tác đồng hồ tại Thụy Sĩ.

Đồng hồ Thụy Sỹ Omega có tốt không?

Omega là thương hiệu đồng hồ được đánh giá cao về thiết kế, bộ máy và khả năng chống nước.
  • Về thiết kế, đồng hồ Omega đề cao tính sang trọng, tinh tế và tinh xảo trên từng đường nét khắc họa, từng góc độ của sản phẩm.
  • Về bộ máy hoạt động, đồng hồ Thụy Sỹ Omega tự hào là thương hiệu đồng hồ đạt tính chuẩn xác cực kì cao. Đồng hồ cơ Omega là 1 trong những mẫu Omega đồng hồ có bộ máy đạt chất cao và độ bền vượt thời gian.
  • Về khả năng chống nước của đồng hồ Thụy Sỹ Omega, phần lớn các chế tác đồng hồ Omega có khả năng chống nước khá tốt ở độ sâu 30m, có những chiếc đồng hồ có khả năng chống nước tốt hơn lên tới 100m.

Đồng hồ Omega chính hãng giá bao nhiêu?

Đồng hồ Omega là một trong những thương hiệu cao cấp trên thế giới. Giá đồng hồ Omega chính hãng dao động từ vài chục triệu cho đến vài trăm triệu đồng. Với những phiên bản đặc biệt, số lượng giới hạn hoặc những phiên bản có thiết kế đá quý, kim cương, giá đồng hồ Omega sẽ tăng cao hơn nữa, giao động đến tầm vài tỉ đồng cho một chiếc đồng hồ Omega.
  • Đối với đồng hồ Omega nam, sản phẩm hướng đến sự lịch thiệp, đẳng cấp, và đây chính là lí do đồng hồ Omega nam luôn được chú ý bởi các doanh nhân thành đạt. Một số mẫu đồng hồ cơ Omega, đồng hồ Omega nam nổi tiếng trong năm 2020 như Đồng hồ nam Omega Constellation Globemaster Co‑Axial Master Chronometer 39mm, Đồng hồ nam Omega Seamaster Planet Ocean 600m Co‑Axial Master Chronometer GMT 45.5mm, Đồng hồ nam Omega Speedmaster Moonwatch Co‑Axial Chronograph 44.25mm.
  • Đối với đồng hồ Omega nữ, giá đồng hồ Omega nữ sẽ từ 70 đến 700 triệu đồng. Trong năm 2020, đồng hồ nữ Omega có các sản phẩm nổi tiếng như Đồng hồ nữ OMEGA De Ville Ladymatic Co‑Axial 34mm, Đồng hồ nữ Omega Constellation Co‑Axial Master Chronometer 29mm, Đồng hồ nữ Omega Constellation Quartz 28mm.