Đồng hồ Hublot của nước nào?

Hublot được bắt nguồn từ Thụy Sĩ - cái nôi của những chiếc đồng hồ thời thượng. Vào năm 1980, nhà thiết kế người ý tên Carlo Crocco đã sáng chế ra thương hiệu đồng hồ độc đáo này. Sau khi được tung ra thị trường, Hublot đã gây nên một "cơn sốt" và được rất nhiều các ca sĩ, diễn viên, ngôi sao nổi tiếng trên thế giới ưa chuộng. Ứng dụng công nghệ hiện đại, Carlo Crocco đã chế tạo nên những chiếc đồng hồ nam Hublot chất lượng, với bộ máy chính xác đến tuyệt đối cùng những đường nét độc đáo tạo nên vẻ ngoài đẳng cấp. Ngay khi tung ra thị trường, Hublot đã đưa ra những chiến dịch quảng cáo vô cùng hấp dẫn cùng sự xuất hiện của nhiều siêu sao nổi tiếng trên thế giới. Do đó chiếc đồng hồ Hublot Geneve đã gắn liền với tên tuổi của người nổi tiếng và trở thành thương hiệu đồng hồ xa xỉ nhất trên thế giới.

Đồng hồ Hublot có tốt không?

Đồng hồ Hublot có tốt không mà các siêu sao lại yêu thích đến vậy. Cùng đánh giá một số tiêu chí sau đây:
  • Về chất lượng của bộ máy
Trong quá trình gia công, đồng hồ hiệu Hublot luôn có sự giám sát kỹ lưỡng từ đội ngũ chuyên gia nên đảm bảo được tuân thủ theo đúng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Thụy Sĩ. Vì vậy, khách hàng đảm bảo sẽ sử dụng được sản phẩm trong thời gian rất dài mà không ảnh hưởng đến sự mượt mà của máy. Mỗi một chiếc đồng hồ có thời gian vận hành lên tới 100 năm. Đặc biệt có khả năng chống nước nên khách hàng có thể đeo đi tắm, đi bơi, đi mưa mà không ảnh hưởng tới chất lượng của nó. Không những vậy, đồng hồ Hublot chính hãng còn chịu được sự tác động mạnh của lực cơ học nên dù có rơi từ tầng thứ 30 xuống vẫn không bị xây xước.
  • Về chất liệu của đồng hồ
Tùy theo từng kiểu dáng khác nhau, đồng hồ Hublot được kết hợp linh hoạt các chất liệu như thép, gốm, vàng, đá quý, cao su, các bon,... tạo nên nhiều màu sắc và hình dáng khác nhau.
  • Về kiểu dáng của đồng hồ
Hình dáng bên ngoài tinh tế và đẳng cấp, với thiết kế 2 vít Titan ở phần bên trên của vỏ giúp khách hàng có thể nhận biết đó có phải là đồng hồ Hublot nam chính hãng hay không.

Đồng hồ Hublot giá bao nhiêu?

Do sản phẩm nằm trong phân khúc của thương hiệu đồng hồ xa xỉ nên mức giá cũng không hề thấp. Giá đồng hồ Hublot chính hãng ở mức thấp nhất là 7.000 USD. Mức giá cao nhất của sản phẩm được đưa ra là 5 triệu USD. Ngoài ra, tùy theo từng chất liệu, thiết kế và sự phức tạp khi sản xuất khác nhau mà giá đồng hồ Hublot Geneve cũng có chút thay đổi. Như vậy có thể thấy không phải ai cũng có đủ khả năng để sở hữu một chiếc đồng hồ Hublot. Nó chỉ dành cho các quý ông thời thượng, khi kết hợp với một bộ trang phục hoàn hảo sẽ càng tôn lên đẳng cấp quý ông của mình.