Đồng hồ Chanel của nước nào sản xuất?

Đồng hồ Chanel được tung ra thị trường vào năm 1987 tại Pháp. Được lấy ý tưởng từ biểu tượng quảng trường của thành phố Paris tráng lệ, đồng hồ Chanel luôn khiến cho chúng ta cảm nhận được vẻ đẹp của con người Pháp khi chiêm ngưỡng những tuyệt tác này. Chanel trải qua rất nhiều chặng đường phát triển và đến nay đã mở rộng kinh doanh đến nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có thị trường Việt Nam. Mỗi lần xuất hiện trên thị trường, Chanel lại có một kiểu dáng hoàn toàn mới mẻ khiến bao trái tim phải lỗi nhịp. Sự đẳng cấp và thời thượng này giúp đồng hồ Chanel tồn tại mãi theo thời gian.

Đồng hồ Chanel có tốt không?

Nhiều người thướng nói đồng hồ Chanel nữ là biểu tượng cho sự lãng mạn của người Pháp và nét nguy nga lộng lẫy của thủ đô Paris xinh đẹp. Do vậy mỗi khi một sản phẩm mới được ra mắt sẽ khiến cho các phái nữ phải mê mẩn. Vậy đồng hồ Chanel có tốt không? Dưới đây là một số yếu tố giúp bạn đưa ra đánh giá cho riêng mình.
  • Về chất lượng của bộ máy
Đồng hồ Chanel được sản xuất từ bộ máy inhouse nên tạo chất lượng hoàn hảo. Chính vì vậy sản phẩm đã chiếm thị trường và trở thành sản phẩm độc quyền. Trong quá trình sử dụng, khách hàng không phải gặp tình trạng kim đồng hồ bị rung, bị đứt quãng nên tạo sự hài lòng cho khách hàng.
  • Về thiết kế đồng hồ
Chanel được thiết kế từ những đường nét tinh tế, các góc cạnh được thiết kế theo hình bát độc đáo. Vì vậy, các sản phẩm phù hợp cho cả nam giới. Mỗi khi xuất hiện trước công chúng, đồng hồ Chanel luôn mang lại nét kiêu hãnh riêng cho người đeo. Phần mặt sau của đồng hồ có in logo với đầy đủ ngày sản xuất, mã sản phẩm cũng như thông tin bộ máy để khách hàng có thể phân biệt được đồng hồ Chanel chính hãng.
  • Về chất liệu đồng hồ
Đồng hồ được sản xuất từ chất liệu cao cấp nên khi chạm vào sản phẩm sẽ cảm thấy nặng tay. Ngoài ra, phần mặt kính và phần dây đeo đều có bề mặt nhẵn, bóng, tạo sự sáng chói và đẳng cấp cho sản phẩm.

Đồng hồ Chanel có mức giá như thế nào?

Đồng hồ Chanel là một trong những khao khát của các các tín đồ thời trang. Nhưng do thuộc phân khúc cao cấp nên đồng hồ Chanel không hề có mức giá thấp. Thương hiệu đẳng cấp này phù hợp với những khách hàng có điều kiện kinh tế. Thông thường giá đồng hồ Chanel dao động trong khoảng từ 4000 đến 10.000 USD. Tùy theo từng kiểu dáng, chất liệu khác nhau sẽ có chút thay đổi. Có một số sản phẩm phiên bản giới hạn có mức giá nên đến 50.000 USD. Nếu bạn là một tín đồ của đồng hồ thì không nên bỏ lỡ thương hiệu đồng hồ Chanel bậc nhất thế giới.